HomeDỊCH VỤ WEBSITE

Hướng dẫn mua tên miền Namesilo rẻ như tặng

Hướng dẫn mua tên miền Namesilo rẻ như tặng
Like Tweet Pin it Share Share Email

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp tên miền (Domain) tố như: Goddady, namecheap, FatCow, …. Tuy nhiên, Namsilo là nhà cung cấp tên miền rẻ, chất lượng và tuyệt vời nhất mà các Blogger tin chọn và sử dụng. Lý do mà những người làm Blog hay Website lại tin chọn như vậy thì sẽ được chứng minh dưới đây.

Cùng Học MMO sẽ hướng dẫn hướng dẫn cách mua tên miền giá rẻ – tên miền Namsilo. Đây là nhà cung cấp tên miền rẻ, tốt nhất Việt Nam hiện nay để giúp bạn hữu cho mình một tên miền ưng ý nhất.

Giới thiệu về Namsilo:

Giao diện trang chủ của Namsilo

Namesilo là nhà cung cấp tên miền giá rẻ. Namsilo được thành lập từ năm 2009. Từ ngay sau khi được thành lập, Namsilo đã cung cấp một số lượng “Khủng” tên miền tới khách hàng bởi những giá trị rất lớn nó mang lại.

Tên miền Namsilo được nhiều khách hàng đánh giá là nhà cung cấp tên miền giá rẻ và uy tín nhất hiện nay.

Lý do nên chọn mua tên của Namsilo

Dưới đây là 3 lí do khiến bạn nên chọn tên miền tại Namsilo:

2.1. Tên miền tại Namsilo là rẻ nhất.

Hiện tại, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp tên miền khác nhau giá rẻ. Tuy nhiên, việc gia hạn những năm tiếp theo lại rất đắt, điều này các Blogger thường rất quan tâm. Tuy nhiên với tên miền Namsilo thì khác hoàn toàn.

Tên miền Namsilo không những ngay từ khi mua, mà dịch vụ trả phí gia hạn hàng năm cũng vẫn rất rẻ, giữ nguyên giá trị ban đầu. Thông thường, những tên miền đuôi .com, .net, .org thì chỉ chi phí chỉ khoảng 7 $ – 8 $ / năm . Tuy nhiên, nếu bạn mua tại Cùng Học MMO thì sẽ được giảm ngay 1$ với lần đầu mua hàng. Chỉ cần nhập mã Coupon: cunghocmmo.com theo hướng dẫn.

Lưu ý: Bạn hãy mua hàng tại Cùng Học MMO,để được giảm ngay 1$ trong lần đầu tiên mua hàng nhé. Nhập mã Coupon giảm giá: cunghocmmo.com nhé!

So sánh bảng giá các nhà cung cấp tên miền

NameSilo là một nhà cung cấp giữ chân khách hàng rất tốt bởi giá giá thành rất rẻ, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng cũng như người sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn mua Hosting Fatcow mới nhất hiện nay tại đây.

2.2.Miễn phí trọn đời Whois Privacy – Dịch vụ ẩn thông tin tên miền: 

Một trong những điều tuyệt vời mà khách hàng tin dùng tên miền Namsilo đó là Miễn phí trọn đời dịch vụ ẩn thông tin tên miền.

NameSilo là một nhà cung cấp giữ chân khách hàng rất tốt bởi giá gia hạn tên miền không quá cao khoảng 8.99$. Trong khi mức gia hạn thông thường với tên miền .com tại GoDaddy là 14.99$, ở Namecheap là 10.69$
Do đó, Namsilo là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho chúng ta lựa chọn.

Lưu ý : Nhập mã coupon giảm giá Cunghocmmo.com thì bạn sẽ được giảm giá ngay 1$ trong quá trình đăng ký hoặc transfer tên miền về Namsilo.

2.3. Quy trình đăng ký, chuyển nhượng và gia hạn tại Namesilo:

Quy trình đăng ký, chuyển nhượng tại Namsilo là rất nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng. Không hề cầu kì và phức tạp như nhiều những nhà cung cấp tên miền khác, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình 1 tên miền Namsilo.

ĐĂNG KÝ NGAY

(Đăng ký mua tên trong Nam Namilo)

Hướng dẫn đăng ký tên miền Namsilo:

Để đăng kí tên miền Namsilo, bạn nhấp vào đăng ký tại đây

Bước 1: Nhập tên miền cần mua, rồi bấm Search:

Lưu ý: Trường hợp xuất hiện chữ Registered tức là tên miền này đã bị mua rồi. Còn nếu tên miền màu xanh thì tức là vẫn chưa có ai mua, bạn chỉ cần chỉ tích vào ô màu trắng, và sau đó chọn REGISTER CHECKED DOMAINS để sang bước tiếp theo.

Như phía trên thì tên miền cunghocmmo.com đã bị mua rồi, còn đuôi .net, .org, …. vẫn chưa có ai mua.

Bước 2:

Trong phần Current Cart Contents, bạn hãy nhập mã coupon giảm giá cunghocmmo.com  rồi ấn Submit để được giảm ngay 1$ nhé. Sau đó nhấn CONTINUE để tiếp tục nhé.

Bước 3: Điền thông tin đăng kí tài khoản Namsilo

Trong bước này bạn cần nhập những thông tin như sau:

Bạn điền đầy đủ thông tin, sau đó nhấn CREATE MY ACCOUNT  để tạo tài khoản.

Phần 4: Lựa chọn phương thức thanh toán:

Có 7 phương thức thanh toán với Namsilo. Trong đó thì VISA và PAYPAL là hai phương thức được thường xuyên và phổ biến sử dụng nhất . Tại đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán với thẻ VISA nhé.

Bạn tích vào ô có thẻ Visa.

Sau đó điền thông tin cá nhân thẻ Visa của bạn đúng như trên thẻ.

Lưu ý:

First Name: Tên của bạn.

Last Name: Họ và đệm của bạn.

Address: Địa chỉ.

Credit card Number: dãy số thẻ ở mặt trước của thẻ Visa.

Sau đó, bạn chọn  PLACE MY ORDER để tiếp tục.

ĐĂNG KÝ NGAY

Như vậy là bạn đã mua thành công tên miền Namsilo.

Chúc mừng bạn.

” Lưu ý: Để được giảm 1$ đăng ký lần đầu mua tên miền tại Namsilo, bạn nhớ nhập mã Coupon: cunghocmmo.com nhé. “

Lời Kết

Chúc mừng bạn đã sở hữu cho mình một tên miền Namsilo rất rẻ, tốt và vô cùng giá trị. Để thiết kế một Website/Blog thì tên miền Namsilo là một lựa chọn quá hoàn hảo, tuyệt vời.

Để có 1 Website/Blog thì bước tiếp theo khi bạn đã có tên miền đó là Hosting. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều nhà cung cấp Hosting. Tuy nhiên, đánh giá về giá cả và chất lượng thì Hosting của A2Hosting mình thấy rất tốt và chất lượng

Đọc thêm: Hướng dẫn cách mua Hosting tại A2Hosting.

Như vậy, bạn đã sở hữu cho mình một tên miền Namsilo vừa rẻ, vừa uy tín lại vừa chất lượng.

Chúc bạn thành công!

Comments (1)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *